สอบถามหน่อยค่ะ ท้องเป็นก้อนขึ้นมาแบบนี้คืออะไรหรอคะ อายุครรภ์14สัปดาห์

6 ตอบกลับ

นอนหงาย ทำให้มดลูกลอยตัวได้ค่ะแม่ ปกติค่ะ ไม่อันตราย แต่ไม่แนะนำให้นอนหงายบ่อยๆนะคะ ถ้าท้องโตกว่านี้ จะทำให้หายใจลำบากด้วยค่ะ

มดลูกลอยจ้า อย่านอนหงาย

นอนหงายมดลูกลอยตัวค่ะ

เหมือนกันเลยค่าาแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ไม่นะค่ะแม่

มดลูกกำลังโตค่ะ