ขอสอบถามแม่ๆที่ ตรวจขึ้น 2 ขีดแล้ว แต่มีอาการปวดหน่วงท้อง เหมือนป้าแดงจะมา แบบนี้คือปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอสองขีด5อันแต่ขึ้นจางนะคะแล้ววันนี้มีอาการปวดหน่วงท้องและมีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนเราเลยมาตรวจอีกครั้งก็ขึ้นสองขีดจางเหมือนเดิมค่ะยังไม่แน่ใจว่าคืออะไรแน่

2y ago

ยังไม่ได้พบแพทย์เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาด5วันแล้ว ปวดหน่วง แล้วก็เจ็บหน้าอก อาการแบบป้าแดงจะมาเลยค่ะ แต่ไปหาคุณหมอแล้ว ตรวจเลือดขึ้น158.8 ค่ะ คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์แล้ว และให้ยากันแท้งมาค่ะ

2y ago

มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ ขออนุญาตนะคะไปหาหมอค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ เจ็บบ่อยกลัวน้องไม่อยู่ค่ะ

เราเป็นค่ะ เท่าที่หาข้อมูลมาคือตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะ แต่ไม่ปวดมากเหมือนตอนเป็นปจด ค่ะ

2y ago

บ้านนี้จะปวดมากเวลาเดินคะ