ที่จริงวันนี้คือเมนส์ต้องมาเลยตรวจครรภ์เมื่อเช้าขึ้นขีดเดียวหรือต้องรอสัก2-3วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ.ลุ้นๆ

2 ตอบกลับ

เว้น1สัปดาห์ตรวจใหม่ ถ้าไม่ขึ้นหรือไม่มั่นใจ ก็ไปตรวจโรงพยาบาลค่ะ เพราะโรงพยาบาลเขาจะเจาะเลือดตรวจ จะได้ค่าที่ชัดเจนว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ

เว้น 7 วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ

1y ago

โอเครค่ะ