ท้อง21wแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ปกติจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 week ขึ้นไปค่ะ ช่วงนี้น้องอาจแค่ตอดเบาๆ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องว่าหนาหรือบางด้วยค่ะ

1y ago

มีกำลังใจขึ้นมามากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่แวะมาคอมเมนต์ทำให้ใจฟูมากๆค่ะ❤️