ประจำเดือนขาด 2วันแต่ตรวจขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้องไหมคะ แม่ๆท่านไหนประจำเดือนขาดแล้วยังตรวจไม่เจอไหม

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจจะล่าช้า หรือแม่มีภาวะเครียด แต่มีสิทธิ์นะคะแม่ 1อาทิตย์ถ้ายังไม่มา รอตรวจใหม่ดูนะแม่

2y ago

เย้ๆ มีสิทธิ์ลุ้นมากๆคะแม่ ทำใจให้สบายๆน้า ขอให้สมหวังดั่งใจแม่น้า 🥰✌️