ทำไมหมอถึงนัดฝากครรภ์ตั้ง9สัปดาห์ล่ะคะ ตอนไปฝากครรภ์ตอนนั้น5สัปดาห์เเล้ว

2 ตอบกลับ

โรงบาลเขาจะรับฝาก6w-12wขึ้นไปรึป่าวคะถ้าจำไม่ผิดนะคะเพราะเขียนในสมุดสีชมพู

น่าจะเพราะตอน 5 สัปดาห์ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์