อยากทราบว่าแม่ๆนอนหงายกันไหมคะ บ้านนี้นอนหงายตลอดเลย จะเป็นอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ได้คะถ้าคุณแม่สบายใจ แต่ถ้าไตรมาสสุดท้ายหมอแนะนำให้ตะแคงคะ เพราะท้องเราโตนอนหงายหายใจลำบาก แต่เรา 30w+ ก็นอนหงายอยู่นะคะ พอดีท้องเล็กนอนหงายละรู้สึกลูกดิ้นดีคะ

ท้องไตรมาสแรกนอนหงายได้ปกติ แต่ต่อไปต้องตะแคงค่ะเพราะเดี๋ยวทำให้ขาดอ๊อกซิเจนที่ส่งไปหาน้องได้ ท้องโตแล้วนอนหงายบางทีหายใจไม่ออก

บ้านนี้ 31w นอนหงายบ้าง ตะแคง บ้าง ทุกๆท่าที่นอน นอนได้ไม่นานก็ต้องเปลี่ยนท่าเพราะเมื่อย หมอบอกนอนหงายได้ นอนท่าที่เราสบายได้เลย

28วีค ยังมีนอนหงายบ้างค่ะ บางทีนอนตะแคงแล้วหายใจไม่ออก

บ้านนี้นอนหงายแล้วหายใจไม่ออกค่ะ ต้องนอนตะแคงค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ นอนตะแคงได้ไม่นาน

ตอนนี้28วีค นอนหงายหายใจไม่ออกแล้วค่ะ