คลอด1เดือน9วันแล้วไม่มีใบนัดหลังคลอดจำเป็นต้องไปตรวจหลังคลอดมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ดูในสมุดแม่และเด็กคะจะมีนัดอยู่ในนั้นสำหรับรพ.รัฐ เพราะจะไม่มีใบนัดเป็นใบแบบเอกชนนะคะ ลองเช็คดู

จำเป็นค่ะ อาจเขียนนีดไว้ท้ายสมุดชมพู

ดูในสมุดชมพูหน้าท้ายๆค่ะแม่

จำเป็นค่ะแม่

2y ago

จำเป็นค่ะ

จำเป็นมากค่ะ

จำเป็นค่ะ