อาการเป้นแบบนี้ แต่ตรวจไม่ขึ้นเลย เราลุ้นยุ้วตลอด หรืออาจเป้นเพราะท้องแรกมันอาจจะตรวจไม่ขึ้นค่ะ.

2 ตอบกลับ

อีกซัก4-5วันหรือ1อาทิตย์ลองซื้อที่ตรวจอีกยี่ห้อดูนะคะ พี่ท้อง3คน ตรวจขึ้นจางๆตั้งแต่ก่อนประจำเดือนขาด2-3วันเลยค่ะ หรืออาจเพราะความเครียดทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้นะคะ หรือถ้าอยากมีน้อง แนะนำให้ไปตรวจเลือดที่คลีนิคเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวลนะคะ

ประจำเดือนเลื่อน 2 อาทิตย์ ควรได้เลยค่ะ ถ้าไม่ขึ้นก็เว้นอีก 7 วันตรวจใหม่ไปเรื่อยๆค่ะ

2y ago

อ่อค่ะๆ ตอนท้องลูกคนแรก ปจดขาดแบบนี้แหละ พอซื้อที่ตรวจก็ไม่ขึ้น ไปอนามัยแถวบ้านตรวจไปขึ้น2ขีด จากนั้นก็ไปรงบาล ตรวจรงบาลขึ้น2ขีด ยุ้วๆหมอบอกว่าท้องได้2เดือนแล้ววว แต่รอบนี้ตรวจไม่ขึ้น