แม่ๆ ทีมกุมภา เตรียมของแล้วยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องหนีบไว้ตลอดเลย

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทยอยเตรียมไว้บางแล้วค่ะ กำหนดคลอด2 กพ. ลูกสาว ค่ะ 💕

บ้านนี้ 24 กุมภาพันธ์ ซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ที่บ้านถือแต่ก็ซื้อ 555

2y ago

ลูกชายเหมือนกันค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

26 กุมภาพันธ์ค่ะ เตรียมเรื่อยๆค่ะ ไม่รีบ ได้ลูกชายค่ะ 👶🥰

ยังไม่เตรียมเลยคะเพราะยังไม่รู้เพศ.แต่ดูๆศึกษาไว้

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยค่าไม่รู้เพศน้องเลย

13 กพ ลูกสาว ดูไว้แล้วใส่ตะกร้าเฉยๆยังไม่เอฟเลยค่ะ 😊

กำหนด12กุมภาพันธ์ทยอยเตรียม13wตอนนี้21แล้วค่ะ เพศชาย

บ้านนี้24ก.พ. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย(ลูกชายค่ะ)

2y ago

วันเดียวกัน ลูกลายเหมือนกันเลยค่ะ🥰

กำหนดคลอด 23 กุมภาพันธ์ ,66 ยังไม่รุ้เพศค่ะ

บ้านนี้4กุมภายังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ🥰