แม่ๆ ทีมกุมภา เตรียมของแล้วยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องหนีบไว้ตลอดเลย

41 ตอบกลับ

18 ก.พ. ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ (ลูกชาย)

กำหนดคลอด 26 กุมพา เตรียมบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 11กุมภา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

บ้านนี้9ก.พ จ้า ทยอยซื้อบ้างแล้วจ้า

ยังไม่เตรียมเลยค่ะรอไกล้ๆก่อนค่ะ

ที่บ้านไม่ให้เตรียมเลยค่ะ

ทะยอยเตรียมบ้างเเล้วจ้ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰

ทยอยเตรียมไว้ได้เลยค่า

กุมภาเหมือนกันค่ะ