สอบถามค่ะ น้อง 9 เดือน 26 วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลย บ้านอื่นขึ้นกี่เดือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 5 เกือบ 6 เดือนค่ะ แต่อยากให้ขึ้นช้า ๆ แค่เข้านอนก็หยุมหัวกันทุกวันแล้ว เดี๋ยวได้หยุมตอนกินข้าวกับแปรงฟันต่ออีก เหนื่อยค่ะ 😂