อยากถามแม่ๆ บ้านไหนอายุครรภ์ 19 w ซาวด์แล้วมี#รกเกาะต่ำ บ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องทำงาน

15 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เคลื่อนขึ้นค่ะ เราตอนช่วง 20W พาดปากมดลูกเลย หมอให้งดมีเพศสัมพันธ์เพราะอาจไปโดนแล้วขาดได้ พออายุครรภ์มากขึ้น ก็เคลื่อนตัวขึ้นมาเองค่ะ