อยากถามแม่ๆ บ้านไหนอายุครรภ์ 19 w ซาวด์แล้วมี#รกเกาะต่ำ บ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องทำงาน

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานเหมือนกันค่ะแม่ ล่าสุดไปซาว 24wนิดๆ ไม่มีรกเกาะต่ำนะคะ

2y ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะ

ของเราเคยเป็นค่ะแบบปิดปากมดลูกเลย แต่ตอนนี้เคลื่อนขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะ

มีตอนแรกแล้วตอนหลังรกมันคลี่ขึ้นด้านบนเองครับ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้อรกเกาะต่ำคะหมอนัดผ่า11พ.ยนี้จ้าแม่

เคยค่ะตอน16 week ตอนนี้19 week ปกติแล้วค่ะแม่