อยากถามแม่ๆ บ้านไหนอายุครรภ์ 19 w ซาวด์แล้วมี#รกเกาะต่ำ บ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องทำงาน

15 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เมื่อวานหมอก็แจ้งมาแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2y ago

หนูเปิดยูทูปฟังแล้วก็พอเครียดอยู่คะ แต่ไม่อยากคิดมาก เพราะหมอบอกว่าถ้าอายุครรภ์มากขึ้นจะเคลื่อนเอง ถ้าไม่เคลื่อนคือต้องผ่าคลอดคะ