อยากถามแม่ๆ บ้านไหนอายุครรภ์ 19 w ซาวด์แล้วมี#รกเกาะต่ำ บ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องทำงาน

15 ตอบกลับ

ต่ำมากไหมคะ ถ้าไม่ถึงกับปิดปากมดลูก ส่วนใหญ่ พออายุครรภ์เพิ่ม มันจะเคลื่อนขึ้นเองค่ะ

2y ago

เอาใจช่วยนะคะแม่ ทำตามที่หมอสั่งเนาะ