เรากำหนดคลอด17ตุลาคม เราต้องหยุดเตรียมตัวคลอดตั้งแต่ต้นเดือนเลยไหมคะ ท้องแรกคะอันนี้ไม่รู้จริงคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราพักตั้งเเต่ท้องได้7เดือนเราก็หยุดอยู่บ้านจัดของให้ลูก ขนาดเราอยุ่บ้านตอน34วีคเราก็เกือบคลอด เเต่ได้เข้าการรักษาทัน ได้ยากระตุ้นปอดเด็ก+ยาระงับคลอด เเล้วอีกอย่างกำหนดคลอดเรา27เมษา เเต่เราคลอด18เมษา🥰😅🤣

2y ago

เราทำงานไปด้วย แล้วต้องก้มหนิบของคงต้องลาตั้งแต่ต้นเดือนตุลา เราไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนหรือหลัง เผื่อไว้ดีที่สุด #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️❤️

17ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ก่อนหน้านี้เราก็ทำงาน เราหยุดทำตั้งแต่เข้า7เดือน เริ่มไม่ไหวท้องแข็งทุกวัน กลัวอันตรายต่อลูก เลยหยุดทำดีกว่า คุณแม่เก่งมากเลยค่ะยังทำงานไหวอยู่