แม่ๆว่าน้องเพศอะไรคะ หมอ บอก90%ชายค่ะ แต่เราแอบหวังขอให้เป็นลูกสาวค่ะ☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก้บอกว่าชายค่ะ แต่แม่แอบหวังลูกสาวเหมือนกัน😂

3y ago

กลัวผิดหวังค่ะ ไปซาวครั้งไหนหมอก้บอกเห้นจู๋ตลอดเลย55😂😂

น่าจะชายนะค่ะ