แม่ๆคะหัวลูกเป็นแบบนี้ควรรักษาอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป้นเหมือนกันค่ะ​ เวลาอาบน้ำให้น้องแม่ลองเอา​ baby oil ผสมในน้ำนะคะ​ หลังอาบก็ทาครีม​ Bepanthen​ ที่หัวน้องเลยค่ะ​