ประจำเดือนขาด17วันแล้วค่ะ แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการแบบเจ็บที่หัวนม เวียนหัวจะอ้วก เหนื่อยง่าย

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากความเครียดนะคะ แบบเครียดลงกระเพาะน่ะค่ะ ส่วนเรื่องเจ็บหัวนมอาจจะเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ