ทีมตุลา คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ 36w4d เดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดจิมิมากแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ทีมตุลา คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ
36w4d เดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดจิมิมากแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1ตุลาค่ะแต่น่าจะไม่ถึงเพราะท้องแข็งปั่นบ่อยมากก

3y ago

บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ

ปวดมากไๆๆคะ