34 w มีอาการเจ็บท้องน้อย ลูกดิ้นต่ำ ปวดมวนท้อง ทรมาน​มาก​แบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องเป็นช่วงที่น้องดิ้นแรงค่ะ ถ้าไม่ใช่การเจ็บท้องบีบแบบมดลูกหดรัดตัว ก็อาจเป็นการปวดหน่วงปวดเตือนค่ะ และถ้าไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมีมูกเลือดร่วมด้วย ถือว่าปกติค่ะ

น่าจะใช่คะ