อยากทราบว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วสามารถทานโฟลิคชนิดนี้ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เวลาฝากครรภ์คุณหมอจะให้ยามาค่ะ ถ้าฝากครรภ์แล้วก็ไม่ควรกินค่ะ กินแค่ของหมอก็พอ

ไปฝากครรภ์หรือยังคะ ? หมอไม่จ่ายยาบำรุงให้เหรอ ?

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ☺️