มีแม่ๆท่านไหน ที่กำลังตั้งครรภ์ แล้วรักแร้ดำ คอดำ มีไหมคะ มีตัวครีมไหนที่คนท้องใช้ได้แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ครีมขาวมีสารอันตรายส่งผ่ายถึงลูกค่ะ ไม่จำเป็นต้องทานะคะคลอดแล้วจะหายไปเอง

เป็นค่ะ ดำเหมือนเอาถ่านมาทาไว้ หลังคลอดหายค่ะขาวกว่าเดิมด้วย😊

4y ago

ตอนนี้เราตั้งครรภ์อยู่ ทาออย กันแตกรอย ได้ด้วยไหมคะแม่