อยากให้ลูกมีผมดกดำ คุณแม่ๆรับประทานอะไรเป็นพิเศษบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เราว่าอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ลูกเราคิ้วเข้มเหมือนพ่อแม่ พี่สาวเรายังถามเลยว่าทาอัญชันให้รึเปล่า แต่ผมบางเส้นเล็กเหมือนเราค่ะ พ่อผมหนาเส้นใหญ่

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ุด้วยค่ะแม่ แต่แม่ก็ทาน นมที่ผสม งาดำ ค่ะ แต่พอลูกคลอด ผมก็ไม่ดกดำเลยนะคะ ปล. แม่ผมเส้นเล็ก สงสัยจะได้แม่มาเต็มค่ะ

นมดีน่างาดำแต่เราไม่รู้ว่าทางพันธุ์ทางพ่อของลูกผมดกไหมหรืออาจเป็นทางพันธุ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษทั้ง 3ท้อง คนแรกกับคนที่2ผมดกดำ คนสุดท้องผมบาง

กรรมพันธุ์​คะ​ บ้านนี้กินไปเรื่อยแต่พ่อแม่ผมดก​ ตอนน้อง​ 1​ เดือนคะ

ส่วนหนึ่งกรรมพันธุ์ค่ะ บ้านนี้ทานพวกอัลมอนด์ แซลมอน

หลักๆ กรรมพันธุ์ค่ะ หาทานเพิ่มได้เพื่อความสบายใจ

นมดีน่างาดำ... อร่อยกืนไปก่อนคิดว่าช่วย

ดีน่างาดำ สาหร่าย นมแอลมอนด์ค่ะ

บ้านนี้ต้มน้ำดอกอัญชัญค่ะ