ลูก1เดือน 20วัน กินนมแม่ ไม่ถ่าย4วันแล้วคะ ผายลมตลอด บางทีก็เหมือนจะเบ่ง แต่ไม่ออก ดูลูกอึดอัดมากเลยคะ แม่กินทั้งตำลึง และ ผลไม้แล้ว ต้องทำไงดีคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ มีวิธีไหนอีกคะเพื่อจะทำให้ลูกถ่าย

2 ตอบกลับ

จากที่อ่านในเน็ตมานะค่ะ เด็กที่กินนมแม่มีสิทธิ์ไม่ถ่ายสูงสุด 10 วันเลยค่ะ ถ้าน้องยังฉี่ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้กินนมแม่ที่ไรไม่ถ่าย ฉี่อย่างเดียวและทุกรอบที่กินค่ะ

แม่ลองกินนมเปรี้ยวดูนะคะ ไม่ต้องเยอะ ขวดเล็ก 7บาท