แม่ๆคะ แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ ที่ดูๆเองมี bruston, malish ,attitude mom กะจะลองซื้อรุ่นเล็กมาใช้ก่อนค่ะ แนะนำยี่ห้อไหนกันคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

Spectra s1 ยืน1 ค่ะ ซื้อครั้งเดียวจบเลย แต่อาจจะไม่สะดวกพกพานะคะ น้องๆหม้อหุงข้าวเลยค่ะ

Spectra s1+ ค่ะ