สอบถามหน่อยค่ะ คือเวลาจะลุกไปเข้าห้องน้ำ แต่มีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมา มันคืออะไรค่ะ ไม่แน่ใจ หรือแค่ตกขาว 38+2วีค

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็น เหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ เป็นแบบนี้มา2วัน พอวันที่3คลอดน้องเลยค่ะ

4y ago

ของเราเป็น 3วันนี้แล้วค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ