เเม่ๆค่ะหมอนัดเมื่อวันที่13สิงหาคมเเต่เเม่ก้ยังไม่ได้ไปหาหมอจนถึงวันนี้ก้ยังม่ด้ไปจะเปนใรไหมค่า😥

1 ตอบกลับ

โทรไปเลื่อนนัดค่ะ คราวหน้าถ้าติดธุระก็เลื่อนนัดนะคะ อย่าปล่อยให้เลยแบบนี้

4y ago

พยามโทรเเร้วค่ะเเต่ไม่ติดค่ะเเม่