ขอความรู้หน่อยจ้า

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอความรู้เรื่องผ่าคลอดหน่อยจ้าบ้านนี้นัดผ่าคลอดวันจันทร์ รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นคนกลัวเข็ม กลัวห้องผ่าตัด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว