สอบถามการตั้งครรภ์

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 40week แล้ว โดนกะตุ้นไป ไม่มีท่าทีอาการอะไรเลยคะ อยากถามคุณแม่หลายๆท่าน ว่าคลอดน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะไม่ได้คลอดเองท้องเเรก มดลูกไม่เปิดมีเเต่น้ำเดินคุณหมอเลยผ่าคลอดให้คลอดตอน37wพอดีคนนี้คนที่2หมอนัด40wเเต่เเม่กลัวไม่ถึงเลยขอหมอผ่าวันที่10มีนาที่จะถึงนี้อายุครรภ์จะได้38w1dค่ะ

2y ago

ยังเงียบอยู่เลยคะบ้านนี้

เราคลอดตอน 40+2 w ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ บ้านนี้เงียบมาก