แม่ๆบ้านไหน เห็นเพศเจ้าตัวเล็กตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

10 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ตอน 18 วีค หมอบอก ญ แต่รออายุครรภ์สัก 5-6 เดือนจะไปซาวด์4มิติเพื่อความชัวร์อีกทีค่ะ

บ้านนี้ซาวด์​ 13+4 คุณ​หมอบอกเห็นโด่ๆแต่ยังไม่คอนเฟิร์ม​ค่ะ​ ผลนิฟออกตอน​ 16+4 ได้​ผู้ชาย​ค่ะ

ผลNIPTออกตอน 13w+4 ได้ผู้ชายค่ะ และไปซาว 15w+4 น้องก็อ้าขาโชว์ค่ะ 😆

บ้านนี้17วีค ยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบไว้

บ้านนี้ไปซาวตอน19+1ค่ะ หมอบอกได้ ญ90%

16+6 ค่ะ เห็นชัดเลยค่ะ

เค้าตอนเกือบ 16 วีคค่ะ

18 สัปดาห์ ค่ะ

16วีคค่ะ

17+4ค่ะ