เบื่ออาหารตอนเช้ามาก ไม่กินมีผลอะไรมากไหม คือไม่หิวเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เบื่อมากค่ะ แต่ต้องกินค่ะ บางทีปาไป10โมงกว่า แต่ดีกว่าไม่ได้กิน เราซื้อกับข้าวมาทีละหลายเมนูค่ะ เลือกกินเอา อันไหนถูกลิ้น จึงจะกินค่ะ

เราทานค่ะ ถึงเราไม่อยาก แต่ร่างกายต้องการสารอาหารไปเลี้ยงมดลูก กับ ลูก นะคะ นิกๆหน่อยๆก็ยังดีค่ะ

ทางนี้กินแล้วจะอ้วกเหมือนกันค่ะ

ตามๆ