ประจำเดือนขาด เดือนธันวา66มา11หรือ15ไม่แน่ใจค่ะ มกรา67ถึง3กุมภา67ประจำเดือนยังไม่มาจะท้องไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ตรวจแล้วค่ะเมื่อวานแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่ปวดท้องใต้สะดือมา5วันแล้วค่ะ

ตรวจฉี่ดูนะคะ ถ้าผลไม่ชัดเจนไปเจาะเลือดตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ ตอนนี้ท้องได้5วิคเหมือนกันจ้าขาดวันเดียวตรวจเลย

ตรวจดูก่อนค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองไปซาวด์ที่คลินิคเลยค่ะ

ของเราหยุด15ธ.ค66 ตอนนี้4กพท้องจะ2เดือนเเร้ว

เราท้อง2เดือนค่ะ ประมาณนี้เลย

ตรวจรึยังคะ

ตรวจดูก่อนนะคะ

คุมกำเนิดวิธีไหนคะ

8mo ago

ไม่ได้คุมตั้งแต่สิงหา66จ้า

ตรวจดูค่ะ