เป็นตกขาวมากเป้นเพราะอะไรค่ะ 37+5 ท้อง2​ #ใครรุ้บอกทีขอบคุณคะ

เป็นตกขาวมากเป้นเพราะอะไรค่ะ
37+5
ท้อง2​ #ใครรุ้บอกทีขอบคุณคะ
6 ตอบกลับ

เราตกขาวก็มาเยอะ เป็นปกติค่ะ แต่ถ้ามีตกขาวผสมเลือดควรพบแพทย์เพราะปากมดลูกอาจจะเปิดค่ะ ถ้ามีอาการคันแสบหรือทำให้ไม่สบายตัวก็ควรพบแพทย์จ้าอาจติดเชื้อได้

เป็นช่วง37วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+4ก็เยอะเเต่ไม่มีกลิ่น

บ้านนี้มีตกขาวคันเล็กน้อย หมอให้ยาสอดมาสอดค่ะ

ช่องคลอดไม่สมดุลแม่ เป็นเหมือนกันคะ

เดี๋ยวหลังคลอดก็กลับมาปกติจ้า

ท้องสามก็เปนเหมือนกันคะคันด้วย