คุณแม่หลังผ่าคลอด กี่เดือนทานยาคุมกำเนิดคะ

1 ตอบกลับ

กินได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอปจด. ส่วนตัวกินหลังตรวจหลังคลอด (1 เดือน)

8mo ago

เรากิน exluton ค่ะ แต่กินได้ 2 แผงเลิก สามีตัวดีทำเราตกเขียวไป 2 ครั้ง เลยบังคับนางใส่ถุงยาวเลยค่ะ ลูก 1.9 ขวบละ