แม่ๆเริ่มเตรียมของคลอดตั้งแต่กี่เดือนหรอคะ บ้านนี้นัดคลอด11เมษา

27 ตอบกลับ

ทางนี้ 12 เมษา เริ่มทยอยเตรียมละคะ

3เมษายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

18 เมษาเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ15 เมษา

5เมษา เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

10เมษาเตรียมไว้80%แล้วค่ะ

17 เมษา กำลังเริ่มค่ะ