แม่ๆน้องเริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์กี่Weekค่ะ บ้านนี้ท้องแรก 19weekยังไมรูสึกเลย ปกติไม่ค่ะ

5 ตอบกลับ

รู้สึกตอดตอน15วิค่ะ ตอนนี้18วิรู้สึกว่าน้องถีบหมุนตัว🤣

ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ แล้วแต่คน

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกรู้สึก20วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3 ดิ้นตอน14 W ค่ะ

19วีค เริ่มดิ้นค่ะ