กำหนด9มกราคมค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลยควรทำไงดีคะแม่ๆ

11 ตอบกลับ

ทางนี้7มกราค่ะ น้องก็ไม่ยอมออกเหมือนกัน พรุ่งนี้ไปหาคุณหมอ ไม่รู้จะได้เร่งคลอดหรือป่าว ท้องสองแล้วค่ะ🥹🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด6มกรา วันนี้ไม่มีวี่เเววอะไรเลย อีก1ชม.จะโดนเหน็บยาเร่งคลอดเเล้ว ไม่รู้จะเป็นยังไงค่ะ🥹

กำหนด9มกราเหมือนกันเลยค่ะ เดินบ่อยก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ให้พ่อตามก็แล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่าาา😅

เดี๋ยวน้องก็ออกค่ะแม่ ถ้าน้องไม่อยากออก ทำยังไงก็ไม่ออก แม่ลองมาทุกวิธีที่เขาบอกกัน ก็ไม่ได้ผล🤣

11 มกราคมค่ะ ไม่มีวี่แววเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ วันที่10หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดแล้วด้วย 😭

รอและไปต่มที่หมอนัดคะ กำหนดคลอด เป็นเพียงการคะเนเท่านั้นคะ วันคลอดจริงๆไม่มีใครรุ้

บ้านนี้กำหนด10มกรา ถ่ายังไม่มีอาการวันที่10หมอนัดเตรียมของไปกระตุ้นคลอดเลยค่ะ

11 มกรา เงียบมากกกกหน่วงมาก เจ็บจิ๊มิ๊มากกแต่ไม่ปวดท้องเตือนอะไรเลย 🫣

11 มกราคม ท้องแข็งบ่อยช่วงกลางคืน เช้ามาก็หาย ไม่มีวีแววจะออกมาเลย🤣

4mo ago

แอบแตกแล้วค่ะแม่ ท้องแข็งถี่เกิน หมดเลยเร่งคลอด สู้ๆนะแม่ เด๋วน้องเลือกวันเกิดเอง

2มกรายังเงียบอยู่เลยจ้า