17+2แล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยปกติรึป่าวคะ

6 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้รุ้สึกเร็ว ตั้งแต่16วีค ตอนนี้คึกมากค่าา เมื่อวานลองกดๆดูตอนน้องหลับ พอตื่นถีบเป็นคลื่นเลยค่าา😂🥰

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะจะยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นส่วนมากจะตอดๆมากกว่า

ปกติค่ะ เราเมื่อตอนท้องแรกรู้สึกตอด18w ดิ้น20wค่ะ

รอครบ 18วีคค่ะแม่ จะเริ่มรู้สึก

บ้านนี้ 18+1 พึ่งจะตอดๆๆเองค่ะ

ปกติคะ เดี่ยวก้อรุ้สึกคะ

7mo ago

จั้ริ่มรึ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า