มีแม่ๆคนไหนท้องน้องต่อกันไหมค่ะ เช่นคลอดน้องได้ 5 เดือน แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์อีกอยากรู้ว่าเสี่ยงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ผ่าก็ไม่เสี่ยงมากค่ะ บางคนลูกเดือนเดียวท้องต่อก็มี

10mo ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ

ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้6เดือนพอดีเป๊ะ ตรวจเมื่อเช้าสองขีดค่ะ😂