สอบถามเเม่ๆ นับลูกดิ้นช่วงกี่เดือนกันคะ

9 ตอบกลับ

28 สัปดาห์ค่ะแม่ หรือช่วง 7 เดือนนั่นแหละค่ะ ไปหาหมอตามนัดทุกครั้ง เดี๋ยวหมอจะบอกเองค่ะ ว่านับลูกดิ้นได้แล้วน้า

บ้านนี้33วิคหมอไม่บอกให้นับอะไรเลยค่ะ แต่บ้านนี้คอยสังเกตุเอาว่าน้องดิ้นเกิน10ครั้ง)วันมั่ย

บ้านนี้28วีคค่ะ เริ่มดิ้นเริ่มนับแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตอน30wค่ะ

หมอให้นับตอน 28 วีคค่ะ

บ้านนี้นับตอน33+2ค่ะ

28 สัปดาห์ค่ะ

7เดือนค่ะ