ลูก3เดือน1วันหนัก7.4โล แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ลูก3เดือน1วันหนัก7.4โล
แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

3เดือน 4.7เองค่ะอยากให้ลูกจ้ำม่ำบ้างจัง

10mo ago

น่ารักจังแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้3เดือน29 วัน นน.7โลกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือน7วันหนัก5โลเองค่ะ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ5โล4 ตอนคลอด4โลค่ะ

1เดือน21วัน น้ำหนัก 6โล ครับ

10mo ago

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ😍

2เดือน20วันหนัก 6.1แล้วค่ะ ชั่งล่าสุด

10mo ago

น่ารักจังเลยค่ะ😍

น้องทานนมอะไรค่ะ😊น่ารักจังเลยยย

10mo ago

นมแม่ล้วนจ้า🥰

บ้านนี้3เดือน13วัน 6.6โลเองค่ะ

เท่ากับเด็ก4 เดือนบ้านนี้เลย 7.4

10mo ago

น่ารักจังเลยค่ะ😍

บ้านนี้4เดือน2วัน8โลเองแม่ๆ

บ้านนี้3เดือน7วันหนัก8โลค่ะ

10mo ago

จ้ำม่ำจังค่ะ😍