ลูก3เดือน1วันหนัก7.4โล แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ลูก3เดือน1วันหนัก7.4โล
แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

4 เดือน 6 วัน 8 กิโลแล้วคร้าบบ 😄

9mo ago

ขอบคุณคร้าบบ

บ้านนี้ 3 เดือน 21 วัน 8โลครับ

10mo ago

จ้ำม่ำมากเลยค้าบ😍

บ้านนี้3เดือน25วันหนัก8โลคับ

10mo ago

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍

บ้านนี้3เดือน 21วัน 8.4 kg.ค่ะ

บ้านนี้4เกือน1วันหนัก8โล5

10mo ago

จ้ำม่ำมากเลยค้าบ

2เดือน21วัน5โล8แล้วคะ

บ้านนี้ก็ 3 เดือน 7.8 ค๊าาา

10mo ago

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ😍

3เดือน6โลกว่า

3 เดือน 6โล คร้า

10mo ago

น่ารักจังเลยค่ะ😍

บ้านนี้8.9แล้ว

10mo ago

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍