สอบถามหน่อยค่ะพอแม่ๆบ้านไหนท้องได้7เดือนแล้วกินยาพารามั้งค่ะ ลูกแม่ๆดิ้นไหมบ้านนี้โกงตัวอย่างเดียวเล

1 ตอบกลับ

พารากินได้ค่ะ

10mo ago

ไม่มีผลถ้ากินปริมาณถูกต้องตามน้ำหนักตัว เว้นระยะ 6 ชม. ไม่เกิน 8 เม็ด/วัน และไม่ทานติดต่อกันเกิน 5 วันค่ะ