เด็ก 1ปี4เวลานอนเหงื่อออกเยอะมากไม่ว่าอาการจะร้อนจะหนาวก้ออกเยอะมากเเบบนี้ผิดปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหงื่อชอบออกหัวค่ะ เคยถามหมอหมอบอกว่าเด็กจะระบายพลังงานในร่างกายออกมาในรูปแบบเหงื่อค่ะ

6mo ago

ใช้ค่ะออกเเต่หัวปกติใช้มั้ยค่ะเเม่