ถ้าลูกในท้องสะอึก2-3ครั้งต่อวันปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะรู้สึกกังวล🥹

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวคลอดออกมาก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

7mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏 เพราะปกติเขาสะอึกแค่วันละครั้ง แต่วันนี้3ครั้ง เลยตกใจและกังวลค่ะเพราะเป็นท้องแรก