แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาน้ำนมมาน้อย แล้วทานตัวไหน แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร ซื้อประบอกใส่น้ำมาบังคับตัวเองดื่มเลยค่ะแม่ 2.กินอาหาร ผงชงที่ช่วยกระตุ้นน้ำนม ขิง ปลี อินทผาลัม ถ้าถูกหาง่ายก็น้ำขิงตามรถเข็นน้ำเต้าหู้ค่ะ อินทผาลัมแบบอบแห้งจะถูกกว่าแบบคั้นน้ำ ผงชงส่วนตัวกินของพลีพรีมค่ะ ชง 2 ซองกับน้ำ 1 ขวด/วัน สั่ง shopee ช่วงโปรกล่อง 75฿ 2 กล่องจบพุ่งปรี๊ด ๆ 3.กินข้าวให้ครบมื้อ 4.พักผ่อนให้เพียงพอ 5.อย่าเครียดค่ะ ความเครียดทำให้น้ำนมหด เราเครียดจนหดไป 4 รอบละ แม่แฮปปี้น้ำนมก็มาดี 6.อย่าให้เต้าคัดแข็ง จะทำให้น้ำนมหด ลูกกินไม่ทันบีบออก ปั๊มทิ้งปั๊มเก็บได้

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ