คลอด38+4วีค ลูกคลอดออกมาเจอติดเชื่อในกระแสเลือดอันตรายมากมั้ย

2 ตอบกลับ

อันตรายคะ ขนาดคนโตติดเชื้อยังอันตรายเลย แต่อยู่กับหมอๆคงดูแลได้ดีที่สุด

7mo ago

เอาใจช่วยลูกคะ ขอให้ลูกหายไวๆค่ะ

ตอนนี้สงสารลูกมากทำได้แค่ปลอมใจตัวเองว่าเดี๋ยวลูกก็หาย