แม่ๆซื้อของให้ลูกน้อยกี่เดือนกันค่ะ ท้องได้ 28+1 วีคแล้วซื้อได้ยังค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้26 วีคค่ะ เริ่มซื้อไปช่วง 23 วีคแล้วค่ะ ขนาดท้องยังไม่แก่มากไปเดินยังหอบๆเลยค่ะ 😅

ทยอยซื้อได้แล้วค่ะ พอท้องแก่เราจะเหนื่อย หรือซื้อออนไลน์กดโค้ดก็คุ้มอยู่นะแม่

บ้านนี้เริ่มถยอยซื้อคะ เเล้วเเต่คุณเเม่สะดวกคะ ถ้าท้องเเก่กว่านี้คงไม่ไหวคะ

ทะยอยซื้อได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ซื้อไว้พอสมควรแล้วแต่ยังไม่ครบ

เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศช่วง14-15วีคค่ะ ตอนนี้ 27วีคแล้ว ใกล้ครบแล้วค่ะ

เริ่มซื้อเตรียมไว้ได้เเล้วคะ ท้องแก่เหนื่อย ลำบาก ฉุกเฉินมาจะไม่ทัน

เราก็ 28 week เริ่มเลือกใส่ในตะกร้า shopee ละ ค่อยกดซื้อเดือนธ.ค. 😁

บ้านนี้ซื้อครบหมด ตอน7 เดือนค่ะ

28 week ค่ะ กำลังเริ่มเตรียมค่ะ

เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ